วัตถุดิบ
1. ปีกไก่กลาง ล้างสะอาดบั้งตามชอบ ครึ่งกิโล
2. เกลือป่น 1 ช้อนชา
3. ชีอิ๊วขาวนิดหน่อย
4. พริกไทยบุบนิดหน่อย
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมทั้งหมดมาขยำกับปีกไก่ให้เข้ากัน
2. หมักทิ้งไว้อย่างน้อย ครึ่งชั่วโมงจากนั้น นำลงทอดในน้ำมันร้อนจัดให้สุกเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จานโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียวทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ
ที่มา:: plus.google.com
โพสต์โดยสมาชิก::ดีงาม ความดี
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น